Hệ điều hành Windows 10 và những khác biệt lớn

 CÔNG TY TNHH  TM-DV GIẢI PHÁP TIN HỌC LÊ NGUYỄN là công ty sửa máy tính uy tín nhất tại TP. HCM, là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực “Sửa máy tính tại nhà (tận nơi)” ở tất cả các Quận trong Tp.HCM Với cam kết: Rẻ nhất – Nhanh nhất – Chất lượng & Hài lòng nhất.

Bài viết: Hệ điều hành Windows 10 và những khác biệt lớn

Sửa vi tính quận binh tân, Sửa máy tính quận bình tân, Sửa vi tính tại nhà quận bình tân, sửa máy tính tận nơi quận bình tân, Sửa máy tính tại nhà hcm, sửa máy tính giá rẻ sinh viên hcm, sửa máy tính tận nơi hcm, Sửa máy tính tại nhà uy tín chất lượng

WINDOWS 10 ?

Theo lẽ tự nhiên thì phiên bản tiếp theo Windows 8 sẽ là Windows 9, nhưng Microsoft hi vọng một bước đột phá mới nên chọn Windows 10. Microsoft đã từng cân nhắc việc sử dụng “Windows One” để phù hợp với sản phẩm như OneNote, OneDrive và chiến lược kinh doanh gộp tất cả thành “One Microsoft”.

THIẾT BỊ NÀO SẼ SỬ DỤNG ĐƯỢC WINDOWS 10?

Windows 10 có thể cài đặt cho máy tính bảng, điện thoại thông minh và các sản phẩm nhúng khác. Nó sẽ được sử dụng trên các loại thiết bị đa dạng nhất từ trước đến nay, từ những thiết bị ‘Internet of things’ nhỏ nhất đến trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Một vài thiết bị trong số đó có màn hình 4 inch, một số lại có màn hình 80 inch…

WINDOWS 10 CÓ START MENU KHÔNG?

Có. Đó sẽ là sự kết hợp giữa menu cổ điển của Windows 7 với giao diện hiện đại của Windows 8. Điều đó có nghĩa là menu sẽ bị phân ra: bên trái, các ứng dụng hiển thị như Windows 7, bên phải sẽ sống động hơn với “live tiles” theo style Windows 8. Start menu có thể tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kích cỡ tiles hay di chuyển chúng khắp nơi.

CÓ SỰ TÁCH RỜI MÔI TRƯỜNG ỨNG DỤNG HAY KHÔNG?

Trong Windows 8, khi bạn chạy một ứng dụng modern-style, bạn sẽ được chuyển vào giao diện khác và khi bạn chạy một ứng dụng Win32-style, nó sẽ chạy trong môi trường desktop truyền thống. Nhưng trong Windows 10 tất cả sẽ được sử dụng chung trong một môi trường giao diện desktop.

CÓ ĐIỀU GÌ MỚI?

Một vài người dùng phàn nàn về việc giao diện của Windows 8 khi họ không biết thứ gì đang mở trên màn hình và làm sao để quay về ứng dụng. Windows 10 có một tính năng giống như Mission Control của OS X cho phép bạn có cái nhìn tổng quan về mọi thứ đang được mở trên máy tính, sau đó chọn ứng dụng để truy cập. Bạn cũng có thể cài đặt hiển thị nhiều màn hình và chuyển đổi giữa chúng.

WINDOWS 10 TẬP TRUNG VÀO MÀN HÌNH CẢM ỨNG?

Sẽ có một chức năng mới được gọi là “continuum” dành cho người dùng có chức năng cảm ứng trên điện thoại. Khi bạn chạm vào màn hình, nó sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng chế độ máy tính bảng hay không. Nếu bạn chọn YES, giao diện sẽ thay đổi để phù hợp với máy tính bảng hơn.

CHỨC NĂNG COMMAND PROMPT ?

Microsoft sẽ hỗ trợ phím tắt như CTRL+C hay CTRL+V làm việc trực tiếp trên Command Prompt.

KHI NÀO WINDOWS 10 RA MẮT ?

Windows 10 sẽ được ra mắt chính thức vào khoảng cuối năm 2015 sau sự kiện Microsoft’s Build. Còn hiện nay bạn nhận được một bản “technical preview build” và trong thời gian sau sẽ có những bản build cập nhật.

GIÁ THÀNH CỦA WINDOWS 10 ?

Microsoft chưa đưa ra bất kì thông tin nào về giá hay chương trình cập nhật người dùng từ hệ điều hành phiên bản cũ hơn. Bạn hãy chờ đợi thôi. 

(Theo Computerworld)

Gợi ý

30 tổ hợp phím “nóng” với phím Windows giúp bạn thao tác máy tính nhanh như ‘cao thủ’

0.0 00 Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phím “Windows” có trên bàn phím. …

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: