Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí

Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí
Đánh giá

Trình duyệt mới trên Windows 10 nhanh hơn cả Chrome, Firefox

Windows 10 được niêm yết giá, “đóng gói” trong USB

Microsoft sẽ không phô trương khi tung Windows 10

Khi trình làng Windows 10 vào tháng 9, Microsoft đã vạch ra kế hoạch cho một kỷ nguyên mới của Windows. Microsoft muốn tạo ra một đời Windows mà các cá nhân, tổ chức có thể làm được những điều lớn lao. Tầm nhìn của Microsoft là một nền tảng duy nhất, một kho ứng dụng đồng bộ và cùng một trải nghiệm trên phạm vi rộng lớn các thiết bị, từ các thiết bị màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.

Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí - 1

Windows 10 bản chính thức đã được cung cấp ở 190 quốc gia.

Tới hôm nay (ngày 29.7), như đã hẹn, Microsoft vừa chính thức phát hành rộng rãi Windows 10, để người dùng tại 190 quốc gia trên thế giới có thể tải về cài đặt và sử dụng. Sự kiện ra mắt Windows 10 cũng đang được tổ chức trên khắp thế giới.

Ngay lúc này, người dùng Windows 7 và Windows 8/8.1 bản quyền có thể cập nhật ngay thiết bị lênWindows 10 bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Riêng người dùng doanh nghiệp, Windows 10 sẽ được triển khai từ ngày 1.8. Cũng từ ngày 1.8, các tổ chức và doanh nghiệp có thể nâng cấp lên Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education khi nhận được bản quyền số lượng lớn (Volume Licensing).

Đọc thêm:  Smartphone mỏng nhất của Samsung lộ diện

Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí - 2

Windows 10 ghi nhận sự trở lại của thanh Start Menu truyền thống lai hiện đại.

Windows 10 được đánh giá có nhiều cải tiến cả về tính năng lẫn giao diện, hỗ trợ nhiều loại thiết bị nhất từ trước đến nay. Windows 10 hỗ trợ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi game Xbox One, kính thực tế ảo HoloLens và cả máy tính tí hon Raspberry Pi,…

Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí - 3

Kho ứng dụng dành cho các loại thiết bị khác nhau đã được đồng bộ về một mối từ đời Windows 10.

Khắc phục những điểm chưa được người dùng đón nhận trên Windows 8, Windows 10 đã có sự trở lại của thanh Start Menu truyền thống lai hiện đại. Ngoài ra, hệ điều hành này cũng được tích hợp nhiều tính năng bảo mật như Windows Defender, Smart Screen, bảo mật sinh trắc học với chức năng Windows Hello.

Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí - 4

Tính năng bảo mật Windows Hello mới mẻ.

Trình duyệt Edge cũng lần đầu tiên xuất hiện, trở thành trình duyệt mặc định cho Windows thay thế Internet Explorer đình đám một thời. Thậm chí, trình duyệt Edge từng được đánh giá là tải trang nhanh hơn 112% so với Google Chrome.

Windows 10 chính thức phát hành, cho cập nhật miễn phí - 5

Trình duyệt Edge lần đầu tiên xuất hiện.

Trợ lý ảo cá nhân Cortana cũng được hãng tích hợp lên các phiên bản dùng thử của Windows 10 trước đó, giờ đây được nâng cấp thêm ở bản chính thức. Chức năng này giúp người dùng tìm kiếm thông tin, tạo ghi chú, nhắc nhở với Cortana bằng giọng nói.

Đọc thêm:  Kaspersky phủ nhận cáo buộc "gài hàng" đối thủ

Windows 10 cũng được trang bị nhiều tùy chọn cho việc sử dụng đa nhiệm, đó là Snap và Task View. Còn chức năng Continuum giúp người dùng chuyển đổi môi trường làm việc tối ưu cho thiết bị cảm ứng và desktop.

Gợi ý

Khắc phục lỗi full disk 100% Windows 10 trong Task Manager

Khắc phục lỗi full disk 100% Windows 10 trong Task Manager5 (100%) 1 vote Khắc …

Loading Facebook Comments ...
Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: