Vỏ bảo vệ iPhone hình khẩu súng khiến cảnh sát lo ngại

Vỏ bảo vệ iPhone hình khẩu súng khiến cảnh sát lo ngại
Đánh giá

Những mẫu ốp lưng đẹp dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Ngắm 18 kiểu ốp lưng độc đáo dành cho iPhone 6 Plus

Vỏ bảo vệ là phần không thể thiếu cho những chiếc smartphone hiện đại. Với iPhone, điều này càng đúng. Nhà sản xuất phụ kiện dành ưu tiên đặc biệt cho vỏ bảo vệ iPhone nhờ sự phổ biến của chúng. Họ sản xuất những chiếc vỏ nhiều màu sắc ngộ nghĩnh, vỏ giúp chống nước, chống va đập hay vỏ kiêm sạc dự phòng. Trong đó, có cả những mẫu vỏ bảo vệ có phần kì dị như loại có hình khẩu súng đang thịnh hành tại nước Mỹ.

Vỏ bảo vệ iPhone hình khẩu súng khiến cảnh sát lo ngại - 1

Vỏ bảo vệ iPhone hình khẩu súng.

Các đơn vị cảnh sát trên toàn nước Mỹ tỏ ra không hài lòng về điều này. Họ cố gắng cảnh báo người dùng không nên sử dụng loại vỏ bảo vệ đó. Lý do chính cho việc này là khi người dùng nhét máy trong túi quần, nhiều người nhầm tưởng họ mang vũ khí. Có thể, nó khiến người dùng thích thú nhưng cảnh sát thì gặp vô số phiền toái trong việc phân biệt khi nào họ rút một chiếc iPhone để chụp selfie, khi nào họ mang vũ khí thật.

Vỏ bảo vệ iPhone hình khẩu súng khiến cảnh sát lo ngại - 2

Hình ảnh do văn phòng công tố viên hạt Ocean đăng tải để cảnh báo người dân. Ảnh: Facebook

Văn phòng công tố viên của hạt Ocean (New Jersey, Mỹ) vừa cho đăng trên Facebook của họ lời cảnh báo kèm hình ảnh với nội dung: “Chiếc vỏ bảo vệ này không phải ý tưởng tốt. Công việc của cảnh sát đã đủ khó. Giờ đây họ buộc phải phân biệt trong một khoảnh khắc tính bằng giây, người dân đang rút ra cái gì khi dừng một chiếc xe vi phạm, nhất là trong bóng tối. Bạn nghĩ sao?”.

Đọc thêm:  Gần 1 tỉ thiết bị Android đang gặp nguy hiểm

Nhiều sở cảnh sát khác tại Mỹ cũng truyền đi những thông điệp tương tự. Hiện tại, Amazon vẫn cho đặt vỏ bảo vệ iPhone hình khẩu súng với giá 5 USD. Tuy nhiên, hãng này có vẻ như sẽ sớm loại bỏ nó do nhận nhiều phản hồi không tích cực từ cảnh sát và cả phía người dùng.

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: