Người dùng dành thời gian cho ứng dụng di động nhiều hơn xem TV

Người dùng dành thời gian cho ứng dụng di động nhiều hơn xem TV
Đánh giá

Bộ GTVT kiến nghị quản lý ô tô hợp đồng bằng ứng dụng GrabCar

Google xóa 4 ứng dụng ít quen khỏi Android

Chuyển đổi ứng dụng iOS, Android thành ứng dụng Windows 10

Một báo cáo mới công bố bởi Flurry cho biết, người dùng có xu hướng trải nghiệm các ứng dụng di động (apps) nhiều hơn cả thời gian xem TV. Cụ thể, trong năm 2015, thời gian trung bình mà một người dùng Mỹ dành cho ứng dụng di động là 198 phút (3,3 tiếng) mỗi ngày, trong khi thời gian xem TV chỉ là 168 phút (2,8 tiếng) mỗi ngày. Trước đó, thời gian sử dụng ứng dụng di động trung bình trong năm 2014 là 139 phút mỗi ngày, trong năm 2013 là 126 phút mỗi ngày, không bao gồm thời gian lướt web trên di động.

Người dùng dành thời gian cho ứng dụng di động nhiều hơn xem TV - 1

Báo cáo nói rằng, nghiên cứu gặp khá nhiều khó khăn trong việc xác định thời gian sử dụng ứng dụng di động và xem TV khi người dùng làm cả hai việc cùng lúc. Điều này cũng đúng với thực tế mà một số báo khác khác đã ghi nhận, đó là người dùng “cắm” mặt vào smartphone khi xem TV, khi ăn, khi đi bộ trên phố,…

Cũng theo báo cáo của Flurry, bảng xếp hạng các ứng dụng có doanh thu cao thường là game trong các năm trước, nhưng năm nay đã có sự thay đổi dành cho các ứng dụng xem truyền hình trên di động như Netflix, Hulu, HBO Now, Spotify và Pandora.

Đọc thêm:  Hàng loạt nhà mạng bị gây nhiễu vì thiết bị kích sóng di động

Có một điểm khá trùng hợp, mới đây tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple vào ngày 9.9 (giờ Mỹ), ngoài bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus mới thì Apple còn giới thiệu Apple TV, Apple Pencil, iPad Pro, Apple Watch. Trong đó, ở phần giới thiệu Apple TV, Giám đốc điều hành của Apple – Tim Cook có nói: “Tôi tin tương lai của của TV là ứng dụng. Thực tế, điều đó đã thực sự bắt đầu rồi”, đồng thời giới thiệu hàng loạt ứng dụng tích hợp sẵn trên Apple TV cũng như App Store.

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: