iPhone 6 Plus phát nổ khi sạc qua đêm

iPhone 6 Plus phát nổ khi sạc qua đêm
Đánh giá

Một người phụ nữ tên Tang tại Hong Kong đã lên tiếng về việc chiếc iPhone 6 Plus của mình bị phát nổ vào đầu tuần này. Cô cho biết điện thoại được đặt bên giường ngủ và sạc qua đêm từ khoảng 1 giờ sáng. 7 tiếng sau, Tang nghe thấy tiếng nổ và phát hiện điện thoại của mình đang cháy.

Chiếc iPhone 6 Plus tại Hong Kong bị phát nổ.

Trong những vụ cháy nổ điện thoại, mối nghi đầu tiên là người dùng nạp điện bằng bộ sạc không chính hãng. Tuy nhiên Tang khẳng định tất cả các phụ kiện cô dùng là sản phẩm của Apple.

Đây không phải lần đầu tiên iPhone hay bất kỳ smartphone nào bị cáo buộc phát nổ. Đầu năm 2015, một người đàn ông tại New Jersey (Mỹ) nói rằng chiếc iPhone 5C của ông phát nổ khi đặt trong túi quần. Nạn nhân của vụ này bị bỏng độ ba.

Trong vụ khác, chiếc iPhone 6 của một người dùng tại Ấn Độ đã phát nổ sau 2 ngày sử dụng. Người đàn ông này cho hay, khi đang nói chuyện điện thoại trên xe thì phát hiện máy tóe những tia lửa. Rất may ông không bị thương vì đã kịp ném chiếc iPhone khỏi xe.

Điện thoại thông minh hay bất kỳ thiết bị điện tử nào luôn tồn tại xác suất lỗi và khiếm khuyết trên thành phẩm. Các thiết bị đến từ những nhà sản xuất danh tiếng phải thông qua rất nhiều bước kiểm định và tỷ lệ lỗi thường rất nhỏ. Tuy nhiên các chuyên gia công nghệ vẫn khuyên người dùng nên để smartphone tại những nơi thoáng mát và trong tầm nhìn khi sạc.

Đình Nam

Đọc thêm:  Máy tính siêu nhỏ của Intel giá 4 triệu đồng

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: