iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm

iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm
Đánh giá

Tại sao iOS 9 có thể tăng thời lượng pin cho iPhone, iPad?

Cuộc chiến giữa Android M và iOS 9

Cách mạng trên iPad bắt nguồn từ iOS 9

Vì đây mới chỉ là bản dùng thử (beta) nên có thể vẫn còn nhiều lỗi và không được bóng bẩy như bản chính thức sắp ra mắt.

Để tải về bản beta cho thiết bị của bạn, hãy vào website dành cho chương trình trải nghiệm của Apple. Sau đó đăng nhập với tài khoản Apple của bạn để bắt đầu. Từ đây, bạn có thể chọn phiên bản iOS 9 beta hoặc OS X 10.11 El Capitan, bản nâng cấp dành cho các máy tính MAC. Để dùng thử iOS, hãy click vào thẻ iOS.

iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm - 1

iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm.

Sau đó, hãy cuộn xuống dòng “Getting Started” trong trang iOS và click vào liên kết “enroll your iOS device”. Apple sẽ hướng dẫn bạn cài iOS 9 beta vào thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Đây là lần đầu tiên Apple công bố bản beta cho iOS rộng rãi cho tất cả người dùng trước khi phát hành chính thức. Thông thường, người dùng sẽ phải chờ đến khi bản chính thức được công bố mới có được những trải nghiệm đầu tiên.

Việc giới thiệu rộng rãi bản dùng thử cho phép Apple phát hiện trước các lỗi của bản nâng cấp. Việc có nhiều người sử dụng sẽ tăng khả năng phát hiện ra các vấn đề, từ đó giúp Apple có thể chỉnh sửa kịp thời trước khi tung ra bản chính thức.

Đọc thêm:  Google Fiber: Internet siêu nhanh đang miễn phí 100% tại Mỹ

Trước khi cài đặt bản iOS 9 beta, có hai điều người dùng cần lưu ý sau:

Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi cài đặt. Nếu trục trặc, bạn chỉ cần phục hồi lại thiết bị của mình về bản sao lưu gần nhất để tránh mất dữ liệu. Cần nhớ rằng đây chưa phải là một phiên bản ổn định, nên có thể sẽ còn tồn tại nhiều lỗi.

iOS 9 mang đến một vài tính năng mới đáng chú ý cho iPhone và iPad. Trong đó có ứng dụng tin tức của riêng mình với tên gọi Apple News. Ứng dụng này sẽ thu thập các tin tức từ nhiều nguồn và hiển thị dưới dạng một tạp chí điện tử.

Apple sẽ bổ sung tính năng dẫn đường trên ứng dụng bản đồ Apple Maps. Đồng thời nâng cấp đáng kể trợ lý ảo Siri. Siri sẽ có thể đưa ra các thông tin theo ngữ cảnh. Điều này có nghĩa là nó sẽ nghiên cứu về các thói quen và đặc điểm của người dùng để từ đó đưa ra đề xuất, tương tác phù hợp với các ứng dụng khác.

Theo kế hoạch, bản chính thức của iOS 9 sẽ được chính thức công bố vào mùa Thu này, gần với khoảng thời gian ra mắt của chiếc iPhone mới.

Gợi ý

Khắc phục lỗi full disk 100% Windows 10 trong Task Manager

Khắc phục lỗi full disk 100% Windows 10 trong Task Manager5 (100%) 1 vote Khắc …

Loading Facebook Comments ...
Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: