Huawei tăng tốc quá trình số hóa ở châu Âu

Huawei tăng tốc quá trình số hóa ở châu Âu
Đánh giá

Sự kiện Ngày Sáng tạo châu Âu lần thứ ba vừa qua có sự góp mặt của các nhà cung cấp viễn thông, tổ chức cố vấn, cùng các cơ quan chính phủ và giới truyền thông. Nhờ vậy, nhiều chủ đề nổi bật đã được đào sâu hơn về chuyên môn như mô hình công nghiệp 4.0, thành phố thông minh, công nghệ có thể mặc được và mạng lưới Internet kết nối vạn vật (IoT).

Huawei tham gia Ngày Sáng tạo châu Âu.

Ông William Xu, Giám đốc Marketing chiến lược của Huawei cho biết: “Chúng tôi có thể giúp châu Âu tăng tốc trong quá trình số hóa dàn trải trên các lĩnh vực thiết bị, hạ tầng và ứng dụng. Hơn nữa chúng tôi cũng đang đồng hành với người dùng, đối tác và các viện nghiên cứu để xúc tiến quá trình này”.

Hãng hướng tới chiến lược 1-2-1. Trong đó số “1” đầu tiên đại diện cho nền tảng IoT hợp nhất và duy nhất, số “2” tượng trưng cho hai loại hình truy cập (có dây và không dây), và số “1” cuối cùng chính là đại diện cho hệ điều hành IoT đầu tiên của hãng Huawei.

Từ năm 2006, hãng kết hợp cùng các nhà mạng có tiếng như Deutsche Telekom, British Telecom và Vodafone thiết lập nên 19 trung tâm Sáng tạo Liên hợp chuyên nghiên cứu về mạng lưới và dịch vụ mới. Ở lĩnh vực ôtô, Audi và Huawei từng đồng quảng bá những giải pháp ứng dụng và Internet cho xe hơi. Ngoài ra còn các dự án công nghiệp 4.0 hợp tác với tổ chức nghiên cứu ứng dụng Fraunhofer Gesellschaft và những phương án IoT đang được tiến hành cùng SAP trải khắp các lĩnh vực giao thông vận tải, dầu khí, sản xuất.

Đọc thêm:  Hệ điều hành iOS có thực sự an toàn?

Tại sự kiện Ngày Sáng tạo, ông Xu nhấn mạnh mối quan hệ chiến lược vừa được thiết lập giữa đơn vị và nhà mạng lớn nhất thế giới là Vodafone. Hai bên mong muốn cùng vươn tầm hơn nữa trên thị trường doanh nghiệp quốc tế bằng cách triển khai các giải pháp công nghệ cao như phủ sóng trong nhà, thiết kế module M2M, thành phố an toàn, IoT và các trung tâm điện toán đám mây.

Suốt 15 năm có mặt tại châu Âu, doanh nghiệp này đã đầu tư, nỗ lực về sáng tạo và từng bước hội nhập hơn vào vùng công nghệ. Đến nay, tập đoàn đã ra mắt 18 cơ sở nghiên cứu phát triển ở 8 nước châu Âu chuyên lĩnh vực mạng lưới vô tuyến, vi tuyến, vi mạch, điện tử, toán học cùng nhiều mảng khác. Huawei đang là đối tác của hơn 700 doanh nghiệp và 120 học viện tại châu Âu.

Từ khi thành lập năm 1987, mỗi năm Huawei rót tối thiểu 10% tổng doanh thu thường niên vào quỹ sáng tạo đổi mới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Năm 2014, tập đoàn đã chi đến 6,6 tỷ USD, tương đương 14% tổng doanh thu, hơn gần 30% so với năm trước cho nghiên cứu phát triển. Sau 10 năm, hãng đã bỏ hơn 30 tỷ USD cho mục tiêu dài hạn này.

Huawei là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông với các sản phẩm và giải pháp được triển khai tại trên 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn một phần ba dân số toàn cầu. Hãng có 16 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới. Consumer BG Huawei là ngành kinh doanh chủ chốt của hãng, thuộc Top 100 thương hiệu toàn cầu của Interbrand 2014 và đứng thứ 3 về lượng tiêu thụ smartphone trên thế giới. Ba nhóm sản phẩm kinh doanh chính gồm điện thoại thông minh, thiết bị truy cập Internet băng thông rộng và thiết bị liên lạc tại gia.

Consumer BG Huawei đã có 360 cửa hàng phân phối trên toàn thế giới với tổng doanh thu năm 2014 đạt 12,2 tỷ USD và bán ra 138 triệu thiết bị. Hãng cung cấp 2 2 thương hiệu điện thoại thông minh là Huawei (thiết bị tầm trung và cao cấp được trang bị công nghệ hiện đại với các dòng sản phẩm P, G và Mate), Honor (dòng phổ dụng với các sản phẩm như Honor 6 Plus, Honor Holly…).

Thu Ngân

Đọc thêm:  Kaspersky bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực trên internet

Gợi ý

Hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ Android và iOS nhanh chóng

Hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ Android và …

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: