Facebook phải tìm ra thủ phạm đăng clip sex của cô gái 21 tuổi

Facebook phải tìm ra thủ phạm đăng clip sex của cô gái 21 tuổi
Đánh giá

Từng bước xóa, khóa lời mời chơi game trên Facebook

Cách chặn tin nhắn rác như “dịch bệnh” trên Facebook

7 lý do khiến bạn phải nói tạm biệt Facebook ngay và luôn

Facebook phải cung cấp mọi thông tin mà nó có để giúp một người phụ nữ trẻ tìm ra kẻ đã đăng tải đoạn video sex của cô mà không có sự đồng ý của cô, tòa án Amsterdam (Hà Lan) phán quyết.

Tòa án này nêu rõ, nếu công ty Mỹ không thể thực hiện yêu cầu trên vì họ đã xóa các dữ liệu liên quan, thì phải cho phép một chuyên gia bên ngoài truy cập vào các máy chủ để xác minh điều đó. Thông tin này được tòa án đưa ra dựa trên lập luận “đã xóa bỏ mọi dữ liệu” từ Facebook.

Facebook phải tìm ra thủ phạm đăng clip sex của cô gái 21 tuổi - 1

Nữ nạn nhân cho biết cô đã vô cùng đau khổ và tủi nhục.

Ngoài ra, Facebook cũng tranh luận rằng, kẻ giấu mặt kia đã đăng video bằng một tài khoản giả mạo, và khẳng định công ty đã xóa tất cả các thông tin liên quan đến bài viết cũng như video khỏi các máy chủ.

“Tài khoản vi phạm đã bị xóa trước khi chúng tôi nhận được bất kỳ yêu cầu cung cấp dữ liệu nào từ người dùng. Vì vậy, tất cả các thông tin về nó đã được gỡ bỏ khỏi các máy chủ của chúng tôi, điều này phù hợp với các điều khoản của chúng tôi và luật áp dụng”, Facebook viết trong một email gửi cho hãng tin Reuters.

Đọc thêm:  “Giờ vàng” đăng status câu Like trên Facebook

“Chúng tôi thông cảm sâu sắc với cảm giác của nạn nhân”, Facebook cho biết.

Người phụ nữ kiện Facebook cũng đã xuất hiện trên truyền hình Hà Lan. Cô tự nhận mình tên Chantal, 21 tuổi. Cô mô tả sự đau khổ và nhục nhã mà cô đã phải trải qua kể từ khi đoạn video sex được đăng tải.

Video đăng tải thể hiện rõ nhận dạng của người phụ nữ này. Nó là một đoạn video quay lại cảnh quan hệ tình dục của cô và một người bạn trai cũ khi cả hai còn ở tuổi vị thành niên. Người bạn trai cũ của cô đã phủ nhận việc đăng video lên mạng.

Mặc dù đoạn video đã bị gỡ bỏ khỏi Facebook sau một giờ đăng tải, nhưng nó lại được tải về và tiếp tục phát tán trên internet.

Gợi ý

SỬA LỖI OFFICE BÁO LỖI ERROR 1920 EXCEL BÁO LỖI 1920

SỬA LỖI OFFICE BÁO LỖI ERROR 1920 EXCEL BÁO LỖI 1920Đánh giá Sửa máy tính …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: