Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger
Đánh giá

Facebook khuyến khích nạn ăn cắp… có thưởng

Facebook nhận diện bạn bè bằng ảnh lưu trong smartphone

Facebook sắp tung ứng dụng đọc báo Notify

Facebook đang thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy trong ứng dụng Messenger tại Pháp, cho phép người dùng tùy chọn để nội dung thông điệp của họ tự hủy sau một giờ tính từ lúc gửi chúng đi.

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger - 1

Tin nhắn gửi theo dạng tự hủy.

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger - 2

Giao diện Messenger sau khi tin nhắn đã tự hủy.

Tính năng này lần đầu tiên được áp dụng trên Facebook Messenger, tương tự như ứng dụng Snapchat đã và đang làm. Snapchat là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mảng Messenger của Facebook. Vào năm 2013, Facebook đã cố gắng mua lại Snapchat với giá 3 tỷ USD nhưng bất thành.

“Chúng tôi vui mừng thông báo tính năng mới trong sản phẩm Messenger của công ty, hướng tới việc làm thế nào để giao tiếp với những người quan trọng nhất”, một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

“Bắt đầu từ ngày 13.11, chúng tôi tiến hành một thử nghiệm nhỏ ở Pháp với tính năng cho phép mọi người gửi tin nhắn tự hủy sau một giờ tính từ lúc họ gửi. Tin nhắn tự hủy cho người dùng có thêm tùy chọn thú vị khi giao tiếp trên Messenger. Chúng tôi mong muốn được nghe ý kiến ​​phản hồi từ người dùng khi họ dùng thử sản phẩm”, phát ngôn viên của Facebook cho biết thêm.

Đọc thêm:  Những lưu ý khi "lên đời" Windows 10

Để bật tính năng tin nhắn tự hủy trong ứng dụng, người dùng Messenger tại Pháp chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ cát phía trên góc phải. Sau đó, sẽ xuất hiện một vòi nước trên đồng hồ cát để tắt tính năng này.

Gợi ý

Cách diệt virus ‘đào coin’ đang lây lan qua Facebook Messenger ở Việt Nam

Cách diệt virus ‘đào coin’ đang lây lan qua Facebook Messenger ở Việt NamĐánh giá …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: