Mất tài khoản Instagram vì trùng tên với “ngôi sao” bóng đá

Mất tài khoản Instagram vì trùng tên với “ngôi sao” bóng đá
Đánh giá

Google chính thức tuyên chiến Instagram, Snapchat và Flickr

Cướp ngân hàng bị bắt chỉ vì đưa ảnh lên Instagram

Điểm mặt những người nổi tiếng nhất trên Instagram

Andrés Iniesta, một người Tây Ban Nha cho biết, anh vừa bị đóng cửa tài khoản trên Instagram. Mạng xã hội này không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho hành động trên ngoài dòng chữ “infringed the Terms of Use” (vi phạm các điều khoản sử dụng).

Bức xúc với cách làm của Instagram, Andrés Iniesta đăng một bài viết lên trang Medium với tựa đề “Instagram đã đóng cửa tài khoản của tôi và trao nó cho một danh thủ như thế nào?”.

Mất tài khoản Instagram vì trùng tên với "ngôi sao" bóng đá - 1

Andrés Iniesta, tiền vệ trụ cột của câu lạc bộ bóng đá Barcelona, Tây Ban Nha. Ảnh: Republica.

Theo Andrés Iniesta, anh là một người dân sống tại Madrid và thường xuyên sử dụng Instagram để lưu trữ ảnh gia đình. Tuy nhiên, sau khi sự cố trên xảy ra, Andrés Iniesta đã cố gắng đọc kỹ điều khoản sử dụng và chắc chắn mình không vi phạm điều gì. Sau đó, người đàn ông này đã hai lần liên lạc với đại diện của Instagram trên Twitter nhưng không được hồi âm.

Andrés Iniesta quyết định chờ đợi thêm. Đến một ngày, bạn bè của anh cho biết trong danh sách những người họ follow bỗng dưng có tên Andrés Iniesta, nhưng khi click vào, họ được chuyển đến trang Instagram của cầu thủ Barcelona. Những người bạn của anh chưa bao giờ thích bóng đá, và giờ trang chủ Instagram của họ bắt đầu xuất hiện những hình ảnh tập luyện của tiền vệ Andrés Iniesta.

Đọc thêm:  Apple phát hành iOS 8.4 với Apple Music

Sau khi bài viết của Andrés Iniesta được đăng tải, nhiều tài khoản Twitter lẫn Facebook đã chia sẻ câu chuyện này. 5 giờ sau, sự việc đã đánh động đến Instagram và mạng xã hội hình ảnh này đã khôi phục lại tài khoản anh. Tuy nhiên, Andrés Iniesta vẫn không nhận được lời xin lỗi.

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: