5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android
Đánh giá

Chỉnh sửa ảnh nhanh và miễn phí trên Windows Phone

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh

Adobe tung loạt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iOS

VSCO Cam

Đây không phải là ứng dụng camera hàng đầu trong danh sách của người dùng smartphone đòi hỏi sự thân thiện, bởi nó đòi hỏi người dùng phải dành thời gian tìm hiểu cách sử dụng. Mặc dù vậy, VSCO Cam được đánh giá là một trong những ứng dụng camera tốt nhất dành cho Android với số lượng lớn bộ lọc mà nó mang lại cũng như chất lượng của các bộ lọc này.

VSCO Cam kết hợp giữa khả năng chụp ảnh với chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh, mang tới trải nghiệm giống như Instagram. Tuy nhiên, ứng dụng không cung cấp chế độ làm đẹp ảnh một chạm, thay vào đó người dùng phải tự tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét,…

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 1

VSCO Cam.

A Better Camera

A Better Camera được giới thiệu là ứng dụng camera có nhiều chức năng hơn camera mặc định của smartphone. Mặc dù hầu hết các ứng dụng camera của Android có khả năng chụp ảnh khá tốt, nhưng chúng vẫn thường thiếu một số tính năng. Với A Better Camera thì khác, nó bù đắp những thiếu sót đó qua giao diện camera rất dễ sử dụng, từ chế độ HDR và quay video cho tới chụp ảnh Panorama và chế độ chụp theo nhóm.

Đọc thêm:  Intel Optane: Khi ổ cứng đĩa từ chạy nhanh như…ổ SSD

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 2

A Better Camera.

Camera360 Ultimate

Ứng dụng Camera360 Ultimate đang được rất nhiều người dùng iOS và Android sử dụng bởi các bộ lọc hấp dẫn mà nó mang lại, đặc biệt ở khả năng làm mịn da, xóa mụn tuyệt vời. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem trước hiệu ứng của bộ lọc cho bức ảnh định chụp trước khi chụp. Giao diện của Camera360 Ultimate cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, tất cả các tính năng được hiển thị rõ ràng và đầy đủ ngay trên màn hình chính.

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 3

Camera360 Ultimate.

Manual Camera

Với Manual Camera, bạn có thể tự thực hiện cấu hình các thiết lập cài đặt khi chụp theo ý muốn của mình. Mục đích của ứng dụng là mang đến cho các nhiếp ảnh gia khả năng kiểm soát được nhiều thiết lập nhất có thể. Do đó, khi bạn muốn có một ứng dụng dễ sử dụng hay đơn giản là muốn tạo ra một bức ảnh chỉ với một chạm thì hãy khoan nghĩ đến Manual Camera.

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 4

Manual Camera.

Pixlr Express

Pixlr Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Với Pixlr Express bạn có thể tùy chọn kích cỡ, thay đổi hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh theo cách mà mình muốn. Quan trọng hơn cả đó là khả năng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vượt xa so với ảnh gốc ban đầu. Tương tự ứng dụng Photoshop hay Snapseed dành cho di động, Pixlr Express được phát hành miễn phí cho iOS và Android với đầy đủ tính năng tương đồng với phiên bản web.

Đọc thêm:  LG G3 và HTC One E8, máy nào chụp ảnh đẹp hơn?

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 5

Pixlr Express.

Gợi ý

Cách diệt virus ‘đào coin’ đang lây lan qua Facebook Messenger ở Việt Nam

Cách diệt virus ‘đào coin’ đang lây lan qua Facebook Messenger ở Việt NamĐánh giá …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: