Ứng dụng tạo hình xăm “cực ngầu” trên hình ảnh

Ứng dụng tạo hình xăm “cực ngầu” trên hình ảnh
Đánh giá

Sửa máy tính tại nhà Bạn từng mong muốn có một hình xăm trên cơ thể, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, vẫn chưa đủ tự tin để thực hiện điều đó. Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn có được hình xăm “cực ngầu” trên bất kỳ vị trí nào của cơ thể.

Trước đây đã từng tồn tại những định kiến không tốt về hình xăm trên cơ thể, tuy nhiên ngày nay, hình xăm đã dần trở thành một loại nghệ thuật, trong đó có không ít người sử dụng các hình xăm để thể hiện cá tính của mình.

Bạn đang có ý định thực hiện một hình xăm trên cơ thể, nhưng vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện được, thì ứng dụng Camera Tattoo Plus sẽ giúp bạn toại nguyện, mang đến cho cơ thể bạn những hình xăm độc đáo mà… không hề đau đớn.

Camera Tattoo Plus là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng chụp ảnh với hiệu ứng hình xăm độc đáo xuất hiện trên các vị trí của cơ thể, giống như bạn đã xăm hình. Ứng dụng có thể giúp bạn có được những hình ảnh xăm mình mà không cần phải xăm thực sự, để có được những bức ảnh độc đáo và thú vị.

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 2.2 trở lên).

Đọc thêm:  Cách sử dụng pin điện thoại, laptop đúng cách, lâu bị chai

Cách thức dùng ứng dụng rất đơn giản. Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng giao diện chụp ảnh, phía dưới là danh sách những “hình xăm” mà người dùng có thể chọn để in lên người.

Phía trên là những công cụ để điều chỉnh “hình xăm”, chẳng hạn xoay hình, phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh độ đậm nhạt.

camera-tattoo-1-1441640305265

Khi đã chọn được “hình xăm” ưng ý, bạn nhấn vào biểu tượng chụp ảnh để dán “hình xăm” lên đối tượng trong bức ảnh.

Sau khi chụp ảnh, bạn có thể nhấn nút “Save” để lưu lại hình ảnh đã chụp, “Share” để chia sẻ hình ảnh hoặc nhấn nút “Close” để đóng lại và chụp lại hình ảnh với hình xăm mới.

camera-tattoo-2-1441640305250

Ưu điểm của ứng dụng là có số lượng các mẫu hình xăm đa dạng phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các mẫu hình xăm màu đen và hình xăm dạng màu để người dùng có thể lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy biến kích cỡ, độ đậm nhạt của hình xăm, là một tính năng mà ít ứng dụng tương tự được trang bị.

Với Camera Tattoo Plus, bạn sẽ có được những hình ảnh thật “ngầu”, nhưng không ảnh hưởng đến đời sống thực sự của mình.

Phạm Thế Quang Huy

(quanghuy@dantri.com.vn)

Xem thêm :chia sẻ hình ảnh, ứng dụng miễn phí, hình xăm, xử lý hình ảnh

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: