[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Đánh giá

Sửa máy tính tại nhà Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang miễn phí trong một thời gian có hạn. Không thể biết chính xác chúng sẽ được miễn phí bao lâu, có thể 1 giờ hay 1 tuần. Hãy tải ngay khi có thể.

Templates for Keynote Professional

Giá: 4,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Templates for Keynote Professional là bộ sưu tập lớn nhất các mẫu ghi chú có sẵn. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho iOS 7 với hơn 600 slide chia thành 5 loại chính tùy biến cho các bảng, hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, báo giá và nhiều hơn nữa. Có thể nói Templates for Keynote Professional là cách tốt nhất để chỉnh sửa các bài thuyết trình đẳng cấp thế giới với đồ họa tùy chỉnh, hình ảnh động tuyệt vời kết hợp với hiệu ứng trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Download Templates for Keynote Professional

Pro Photo Camera

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Ứng dụng này giúp người dùng điều chỉnh chính xác độ nét, phơi sáng, ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, và mức độ flash, chỉ đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt trong khi chụp ảnh. Ngoài ra, Pro Photo Camera còn được trang bị các tính năng khác như hẹn giờ, lưới, chụp zoom, và hình ảnh được lưu trực tiếp vào Camera roll.

Download Pro Photo Camera

Tekster

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Với Tekster, người dùng có thể tạo ra những video và phụ đề được phiên dịch (toàn bộ cụm từ hoặc những từ đơn). Ứng dụng hỗ trợ các tập tin có định dạng: avi, mov, wmv, mpg, mpeg, mpeg-1, mpeg-2, mpeg-4, m4v, 3gp…và hỗ trợ các phụ đề có định dạng: srt. Ngoài ra, người dùng cần lưu ý tên tập tin video và tên của file phụ đề phải có cùng tên, ví dụ: “Mongodb.mp4” và “mongodb.srt”. Người dùng có thể đổi tên tập tin bằng việc quét màn hình từ phải sang trái.

Download Tekster

AURA

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Đọc thêm:  Công cụ Jailbreak iOS 8.1 - 8.3 xuất hiện sớm trước dự kiến

Có thể nói Aura là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đươc yêu thích với hơn một triệu người sử dụng (bao gồm cả những người nổi tiếng như 50 Cent và Beyoncé). Với Aura, người dùng có thể chụp nhanh, chỉnh sửa & chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Aura được trang bị bộ công cụ mạnh mẽ và thiết kế đẹp sẽ giúp người dùng thêm khung hình đẹp, bộ lọc chất lượng cao, văn bản và nhiều hơn nữa vào hình ảnh của họ một cách sáng tạo và vui tươi nhất.

Download AURA

BUZL Watch

Giá: 1,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

BUZL Watch là một danh sách các công việc ưu tiên, qua đó đơn giản hóa cách người dùng quản lý công việc của họ, và tập trung vào những gì quan trọng mỗi ngày. Người dùng có thể xem công việc ưu tiên chỉ trong nháy mắt với những công việc được phân loại theo màu sắc và độ ưu tiên. Họ cũng có thể sắp xếp lại, và thêm ghi chú nhắc nhở nếu muốn.

Download BUZL Watch

Still Cut

Giá 0,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Ứng dụng này giúp người dùng trích xuất hình ảnh từ video. Cách sử dụng Still Cut rất đơn giản. Đầu tiên, người dùng mở video. Sau đó, chạm vào màn hình khi gặp hình tĩnh, và bấm giữ màn hình trong một khoảng thời gian. Vậy là người dùng đã có được hình ảnh mong muốn.

Download Still Cut

Calorie Watcher

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Đọc thêm:  Ứng dụng bảo mật toàn diện hàng đầu hiện nay dành cho Android

Calorie Watcher giúp người dùng kiểm soát mức tiêu thụ calo của họ và góp phần thay đổi lối sống. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng giúp những người dùng muốn giảm cân hay tăng cân. Ngoài ra, nó còn được trang bị các tính năng miễn phí như tính toán ngân sách calorie, tính toán lượng calo thực phẩm và việc tập thể dục. Có thế nói Calorie Watcher đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất cho mọi người để đạt được mục tiêu cân nặng mong muốn.

Download Calorie Watcher

VideoStitch

Giá: 3.99 USD

[Tải ngay]- 8 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Ứng dụng này giúp người dùng kết hợp cắt dán video và hình ảnh với nhau để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng ghi nhớ một cách hoàn hảo. Ứng dụng được trang bị nhạc nền hay và các loại khung nhiều màu sắc. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh và video, cũng như xóa và cắt ảnh thật dễ dàng. Và một tính năng không thể thiếu của VideoStitch là chia sẻ ngay trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Youtube…

Download VideoStitch

Quốc Phan

Xem thêm :iPhone, người nổi tiếng, Aura, độ nét, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, 50 Cent,

Gợi ý

SỬA LỖI OFFICE BÁO LỖI ERROR 1920 EXCEL BÁO LỖI 1920

Đánh giá Sửa máy tính bị Office báo Error 1920 Service. Office  software protection platform (osppsvc) …

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: