[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Đánh giá

Sửa máy tính tại nhà Đây là những ứng dụng tính phí dành cho iOS và hiện đang được miễn phí trong một thời gian có hạn, có thể 1 giờ hay 1 tuần tuỳ vào nhà cung cấp.

Nếu bạn bấm vào liên kết tải ứng dụng và thấy giá bên cạnh một ứng dụng thay vì từ “get” (nhận), điều đó có nghĩa nó không còn miễn phí nữa. Khi đó, nếu bạn tải về các ứng dụng, bạn sẽ phải trả phí.

Keyboard Sound

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Keyboard Sound là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu người dùng đã chán với những âm thanh bàn phím mặc định “click click” của iPhone hay iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi âm thanh của bàn phím. Đây là một ứng dụng rất độc đáo và giúp xua tan cảm giác buồn chán của người dùng trong khi gõ phím.

Download Keyboard Sound

Dictationary

Giá: 1,99 USD

[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Dictationary là một từ điển bằng giọng nói dành cho iPhone và Apple Watch. Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần nói hoặc sử dụng bàn phím tích hợp để tìm kiếm trên 200.000 từ cùng thành ngữ tiếng Anh.

Download Dictationary

Nubair

Giá: 1,99 USD

[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Với ứng dụng Nubair, người dùng có thể thưởng thức danh sách âm nhạc yêu thích ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Nubair là một ứng dụng máy nghe nhạc hiệu quả dành cho iPhone và Apple Watch, cho phép người dùng nghe những bài hát yêu thích trực tiếp từ kho lưu trữ đám mây Dropbox. Bên cạnh đó, họ còn có thể thêm hoặc loại bỏ các tập tin trên Dropbox ngay trên Nubair.

Download Nubair

DayCost Free

Đọc thêm:  Mang giao diện Android 6.0 Marshmallow lên smartphone Android hiện tại

Giá: 4,99 USD

[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Ứng dụng này giúp người dùng quản lý tài chính và các khoản thanh toán dễ dàng và hiệu quả hơn với những báo cáo đồ họa cho phép xem tình hình các khoản thanh toán năm/ tháng/ tuần. Qua đó, họ dễ dàng quản lý ngân sách và kiểm soát các khoản tiêu thụ cá nhân. Bên cạnh đó, DayCost Free còn được thiết kế nhiều chủ đề và hình nền màu sắc giúp người dùng quên đi cảm giác nhàm chán với những con số.

Download DayCost Free

Clear Translation

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Clear Translation cung cấp cho người dùng một giải pháp dịch thuật đơn giản và hiệu quả bằng cả giọng nói và văn bản. Giao diện trực quan và danh sách ấn tượng của các ngôn ngữ hỗ trợ làm cho nó trở thành một công cụ phiên dịch mà người dùng không thể bỏ qua. Ứng dụng này có thể giúp người dùng dịch sang 30 ngôn ngữ trên thế giới, chia sẻ văn bản trên WhatsApp, Facebook hoặc Twitter, gửi văn bản như email hoặc tin nhắn văn bản… Tuy nhiên, kết nối Internet là bắt buộc nếu muốn sử dụng hiệu quả ứng dụng này.

Download Clear Translation

Tappy Bird

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay] 6 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone tuần 1/tháng 5

Tappy Bird là một trò chơi rất đơn giản, người dùng chỉ cần giữ chú chim còn sống bằng cách chạm nhẹ vào màn hình. Đặc biệt, họ có thể chơi ngay cả khi màn hình bị khóa hay có cuộc gọi chỉ bằng cách vuốt xuống thanh thông báo. Tappy Bird hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS chạy hệ điều hành iOS 8.

Download Tappy Bird

Đọc thêm:  Windows 10 Update Disabler công cụ vô hiệu hóa cập nhật tuyệt vời trên Windows 10

Ngân Kiều

Gợi ý

SỬA LỖI OFFICE BÁO LỖI ERROR 1920 EXCEL BÁO LỖI 1920

Đánh giá Sửa máy tính bị Office báo Error 1920 Service. Office  software protection platform (osppsvc) …

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: