[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
Đánh giá

Sửa máy tính tại nhà Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang miễn phí trong thời gian có hạn. Nổi bật trong 5 ứng dụng lần này là Spendee – ứng dụng tài chính được yêu thích trên App Store giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân đơn giản và hiệu quả…

ReadMe
Giá: 1,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone
ReadMe giúp người dùng trải nghiệm công nghệ đọc sách mới mang tên Spritz – là một công nghệ đọc văn bản giúp giảm thiểu các chuyển động mắt khi đọc. Các chuyển động của mắt từ từ này sang từ khác trên thực tế chiếm khoảng 80% thời gian đọc sách, nhưng với Spritz, người dùng có thể đọc sách lên đến 1.000 từ mỗi phút! (Tốc độ đọc trung bình chỉ có 220 từ mỗi phút). Ngoài ra, ứng dụng ReadMe còn có thể đồng bộ thư viện và đánh dấu sách của người dùng trên tất cả các thiết bị của họ.

Download ReadMe

Splyce Premium
Giá: 3,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Đây là ứng dụng nghe nhạc mang tên Splyce Premium. Người dùng có thể tha hồ “trộn” nhạc, chọn các chế độ pha trộn và thời gian trộn, và bật ánh sáng cùng các hiệu ứng trực quan. Bên cạnh đó, Splyce hỗ trợ gần như tất cả các tập tin âm thanh: MP3, M4A, AAC, WAV, AIF… bao gồm tất cả các bài hát có sẵn trên iTunes Store.

Download Splyce Premium

Đọc thêm:  Hướng dẫn sửa lỗi Google Rich snippet Missing required field

Gradify

Giá: 2,99 USD
[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Gradify giúp biến những hình ảnh tưởng như bình thường của người dùng thành những hình nền tuyệt đẹp. Với ứng dụng này, người dùng có thể thỏa thích tùy chỉnh hình nền của iPhone, iPod và iPad dưới những hiệu ứng khác nhau như tùy chỉnh kích thước, làm mờ, thêm hoa văn, độ sáng… Và một tính năng không thể không có là người dùng có thể chia sẻ “kiệt tác” của họ lên Facebook, Twitter, Email, Airdrop… ngay trên Gradify.

Download Gradify

Spendee

Giá: 1,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Spendee là ứng dụng tài chính được yêu thích trên App Store giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân đơn giản và hiệu quả. Spendee còn có thể phân tích thu nhập và chi phí của người dùng và qua đó, đem lại cho họ những lời khuyên thông minh về việc làm thế nào để kiểm soát tài chính một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, Spendee được thiết kế đẹp mắt, bố cục đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng. Người dùng chỉ cần chạm vào các con số, và một bảng phân tích tài chính vô cùng dễ đọc và đầy đủ thông tin sẽ hiện ra dưới dạng infographics.

Download Spendee

Premium Music Finder
Giá: 2,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Với những người dùng thích nghe nhạc trên Spotify hoặc Youtube thì không thể bỏ qua ứng dụng Premium Music Finder. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể tìm thấy và nghe tất cả các bài hát trên Spotify hoặc Youtube.

Download Premium Music Finder
Phan Tuấn

Xem thêm :app store, iPhone, ipad, đọc sách, quản lý tài chính, ứng dụng nghe nhạc,

Đọc thêm:  Phần mềm giúp kiểm tra lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản tiếng Việt

Gợi ý

Hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ Android và iOS nhanh chóng

Hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ Android và …

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: