Khắc phục lỗi không Ghost được mà chỉ cài được Win trên máy tính

Nếu máy tính của bạn trở lên chậm chạp và làm việc không còn như trước vì các lý do như: Virus, lỗi Windows và Driver, … thì việc đầu tiên chắc hẳn là bạn sẽ Ghost lại máy. Tuy nhiên khi thực hiện quá trình Ghost máy tính báo lỗi không cho Ghost mà chỉ cho cài lại Win. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

    Người dùng thường lựa chọn phương pháp Ghost thay vì cài lại hệ điều hành cho máy tính, phương pháp này rất hiệu quả mà nhanh chóng nhưng nó chỉ là cài đè lên vùng hệ điều hành đã có. Đây chính nguyên nhân dẫn đến nhiều lỗi gặp phải trong quá trình Ghost lại máy. Bạn không am hiểu cho lắm về khắc phục sự cố máy tính, vậy nên khi gặp sự cố bạn thường lựa chọn phương pháp Ghost để thoát lỗi. Nhưng áp dụng phương pháp này lâu dài cho máy thì bạn không tránh khỏi tình trạng xuất hiện thông báo lỗi thường như: Boot files not found hoặc loading failed.
Sửa vi tính quận binh tân, Sửa máy tính quận bình tân, Sửa vi tính tại nhà quận bình tân, sửa máy tính tận nơi quận bình tân, Sửa máy tính tại nhà hcm, sửa máy tính giá rẻ sinh viên hcm, sửa máy tính tận nơi hcm, Sửa máy tính tại nhà uy tín chất lượng

Một khi gặp lỗi này trong khi Ghost thì chắc chắn bạn phải cài lại Windows. Nhưng quá trình cài lại Windows cho máy thì phức tạp hơn Ghost rất nhiều lần. Để cài lại bạn phải thông thạo các bước cài đặt và cách cài Driver cho máy sau khi cài xong.
Sua vi tinh quan binh tan, Sua may tinh quan binh tan, Sua vi tinh tai nha quan binh tan, sua may tinh tan noi quan binh tan, Sua may tinh tai nha hcm, sua may tinh gia re sinh vien hcm, sua may tinh tan noi hcm
NGUYÊN NHÂN – CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG GHOST ĐƯỢC MÀ CHỈ CÀI ĐƯỢC WIN TRÊN MÁY TÍNH
1. Nguyên Nhân
Nguyên nhân chính phát sinh ra trong khi Ghost là do bản Ghost bạn đang dùng không còn tương thích với mainboard và phân vùng ổ cứng vì bị cài đè liên tục và một số vấn đề liên quan đến vùng nhớ này.
2. Khắc Phục
Vậy để khắc phục được tình trạng này bạn cần phải làm sạch sẽ lại vùng nhớ này thì mới có thể tiến hành Ghost như bình thường được. Trước hết bạn nếu máy bạn còn chứa nhiều dữ liệu quan trọng trong thì bạn chỉ nên Format ổ đĩa cài hệ điều hành còn nếu máy không có dữ liêu quan trọng thì nên xóa sạch ổ và chia lại ổ đĩa bằng các công cụ như: Norton PartitionMagic hoặc Cách chia ổ cứng bằng chức năng Disk Management có sẵn trong máy tính.
Sửa chữa máy tính, SỬA MÁY TÍNH, Sua may tinh HCM, Dịch vụ máy tính, sua may tinh tai nha hcm, sua may tinh gia re hcm, sua may tinh tan noi hcm
Rồi dùng Hiren’s BootCD chuẩn mới nhất và bản Ghost có chất lượng để bung thì máy của bạn không còn hiện tượng đó cũng mà cũng không cần phải cài lại Windows.
Mẹo                            Bạn có thể tham khảo các cách Ghost Windows sau:
– Cách Ghost Windows từ ổ cứng, không cần đĩa
– Cách ghost Windows từ đĩa Hiren Boot’s CD
Trên đây là cách khắc phục lỗi không ghost được mà chỉ cài Win trên máy tính mà mình đã gặp phải. Với mục đích giúp ích cho các bạn cho các bạn trong vấn đề ghost máy tính.

Gợi ý

Cài đặt phần mềm Gemvision Matrix 9.0, 8.0, 7.0, 6.0

0.0 00 Hướng dẫn Cài đặt phần mềm Gemvision Matrix 9.0, 8.0, 7.0, 6.0, cung cắp …

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: