Các ứng dụng giúp bạn ghi âm lại cuộc gọi trên smartphone

Các ứng dụng giúp bạn ghi âm lại cuộc gọi trên smartphone
Đánh giá

Sửa máy tính tại nhà Ghi âm lại cuộc gọi có thể giúp người dùng trong rất nhiều trường hợp, nhất là khi chúng ta muốn ghi nhớ một dữ kiện nào đó, mà lại không có giấy bút ở bên. Bài viết sẽ hướng dẫn cách ghi âm lại cuộc gọi của bạn trên smartphone.

Không ai có thể phủ nhận được tốc độ phát triển chóng mặt của

Không ai có thể phủ nhận được tốc độ phát triển chóng mặt củasmartphone ngày nay, với phần cứng mạnh mẽ, thiết kế độc đáo và hàng loạt các tính năng hữu ích. Tuy nhiên cũng ít ai lý giải được rằng tại sao các thương hiệu smartphone hàng đầu hiện nay lại không đi kèm một tính năng rất đơn giản, nhưng vô cùng tiện lợi đó là ghi âm lại cuộc gọi. Có lẽ một trong những yếu tố khiến các nhà sản xuất không sử tính năng ghi âm cuộc gọi đó là sợ những rắc rối liên quan tới pháp lý, bởi ghi âm tại một số quốc gia bị coi là hành động phạm pháp.
Bỏ qua việc ghi âm lại cuộc gọi có thể bị coi như vi phạm quyền riêng tư, thế nhưng ở điều kiện thực tế mà nói, ghi âm lại cuộc gọi có thể giúp người dùng trong rất nhiều trường hợp, nhất là khi chúng ta muốn ghi nhớ một dữ kiện nào đó, mà lại không có giấy bút ở bên. Bài viết sẽ hướng dẫn cách ghi âm lại cuộc gọi của bạn trên smartphone.
Đối với người dùng Android
1. Tải về và cài đặt ứng dụngAutomatic Call Recorder
2. Mỗi khi bạn thực hiện, hoặc nhận được một cuộc gọi, ứng dụng sẽ tự động ghi âm lại nội dung của cuộc gọi. Người dùng có thể tắt tính năng tự động ghi âm bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch đỏ ở góc trên màn hình ứng dụng. Sau đó vào Setting > Record calls > Off.
3. Bạn cũng đồng thời có thể lựa chọn định dạng file âm thanh AMR, 3GP hay WAV cho bản ghi âm cuộc gọi bằng cách vào Setting > File type.
Đối với người dùng

Đối với người dùng BlackBerry 10
1. Tải về và cài đặt ứng dụng Call Recorder for BlackBerry 10 Free
2. Ở mục Setting của ứng dụng, bạn có thể nhấn vào mục Recording Mode để chuyển chế độ từ ghi âm tự động sang ghi âm tùy chọn. Người dùng cũng có thể lựa chọn những địa chỉ liên lạc sẽ tự động ghi âm nếu có cuộc gọi tới trong mục Contacts.
Đối với người dùng iPhone và Windows Phone
Nền tảng iOS thì trái lại, có rất ít cách để trực tiếp hỗ trợ người dùng ghi âm lại cuộc gọi đến. Những ứng dụng hỗ trợ tính năng này đôi khi sẽ gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng.
Để chắc chắn. người dùng chỉ có thể gián tiếp ghi âm bằng một ứng dụng bên thứ 3 như TapeACall. Tuy nhiên cách thức mà dịch vụ này sử dụng có thể sẽ gây e ngại cho một số người dùng, bởi TapeACall sẽ thực hiện một cuộc gọi nhóm, giữa bạn, người liên lạc, và một đường dây thứ 3, giúp ghi âm lại cuộc gọi.
Người dùng Windows Phone cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định nếu muốn ghi âm lại cuộc gọi. Phiên bản WP 8 thậm chí không cho phép tất cả các ứng dụng ghi âm qua mic khi đang trong cuộc gọi. Người dùng WP 7 thì may mắn hơn, có thể sử dụng các ứng dụng ghi âm chất lượng như Call Recorder.
Nguyễn Nguyễn


Giao diện Cortana trên Android khá tương đồng với giao diện của “trợ lý ảo” này trên Windows Phone

Đọc thêm:  Cách gõ tiếng Việt trong Sticky Note Win 7

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: