9 ứng dụng hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s

9 ứng dụng hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s
Đánh giá

Sửa máy tính tại nhà Cùng điểm qua những ứng dụng phổ biến có thể đáp ứng cho tính năng cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus.

3D Touch là tính năng mới trên hai dòng điện thoại mới của Apple là iPhone 6s và 6s Plus, mang đến nhiều trải nghiệm mới. Về cơ bản, chức năng này cho phép bạn thực hiện 2 cử chỉ hành động là nhấn giữ, và nhấn mạnh ngón tay để hiển thị các trình đơn/hành động tương ứng.

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng 3D Touch nếu đang sử dụng iPhone 6s.

1. Instagram

Instagram cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng tại màn hình chính thông qua các trình đơn kích hoạt bằng 3D Touch. Bạn có thể vào mục Quick Action để đăng ảnh, kiểm tra các hoạt động gần đây, các thông báo, tìm kiếm ảnh, hoặc ghi kèm thông điệp cho ảnh.

2. Dropbox

Với tính năng 3D Touch được kích hoạt, biểu tượng Dropbox ở màn hình chính sẽ cho phép bạn truy cập trình đơn Quick Action để thực hiện các thao tác như: tìm kiếm tệp tin, upload ảnh, xem các tệp tin offline, hoặc các tệp tin mới tải gần đây.

3. Evernote

Trình ghi nhớ cá nhân Evernote cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ 3D Touch, cho phép bạn thực hiện các thao tác: viết một đoạn note mới, chụp ảnh, lên lịch nhắc nhờ, hoặc xem trước các đoạn note đã lưu sẵn.

4. Twitter

Twitter là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng cảm ứng 3D Touch, cho phép người dùng iPhone thực hiện tốt hơn các thao tác đăng dòng tweet, hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè.

5. Shazam

Thanh trình đơn mở bằng tính năng 3D Touch trên Shazam cho phép người dùng bắt đầu nghe các bản ghi âm, hoặc chụp ảnh nhanh.

6. Pinterest

Bản cập nhật Pinterest mới nhất cho phép người dùng sử dụng cả 2 tính năng nhấn cảm ứng của 3D Touch để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, chủ yếu là theo dõi các xu thế hình ảnh mới, tìm kiếm, hoặc tạo một chủ đề mới.

7. Spark

Spark là một trong số ít những ứng dụng hộp thư email có hỗ trợ tính năng 3D Touch, cho phép bạn xem lịch, ngày giờ, kiểm tra các tệp tin đính kèm, tìm kiếm tin nhắn hoặc soạn một email mới.

8. Hipstamatic

Ứng dụng quản lý ảnh Hipstamatic cho phép bạn sử dụng 3D Touch để mở ra trình đơn với các thao tác hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiệu quả.

9. GIF Keyboard

Gửi các đoạn hình ảnh động GIF bằng ứng dụng GIF Keyboard sẽ thêm phần tiện lợi hơn với việc hỗ trợ 3D Touch. Người dùng có thể mở ra trình đơn với các thao tác như tìm kiếm ảnh GIF, upload ảnh từ camera, chỉnh sửa, hoặc gửi ảnh qua ứng dụng tin nhắn Messages.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Xem thêm :ứng dụng, iPhone, 3D Touch, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, người dùng iphone, ứng dụng quản lý ảnh

Gợi ý

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm Bandicam

Hướng dẫn quay màn hình, video game bằng phần mềm BandicamĐánh giá Hướng dẫn quay …

Sửa máy tính tại nhà HCM | Sửa máy tính tận nơi uy tín - giá rẻ có bảo hành, , Sua may tinh quan tan phu, Sua may tinh, sua may vi tinh, sua vi tinh, sua chua may tinh, sua may tinh gia re, bao tri may tinh, cai dat may tinh, cai dat laptop, cai dat vi tinh, bao tri vi tinh, sua chua vi tinh, sua chua may vi tinh, sua may tinh tai nha, Sua may tinh xach tay tan noi, sua may tinh tan nha, cai windows, diet virus, quan binh tan, quan tan phu, quan 6, quan 10, quan 11 Sửa Máy Tính Quận Bình tân 0908165362, Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 6 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 10 0908165362, Sửa Máy Tính Quận 11 0908165362 Trung Tâm Cài Đặt Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín TPHCM LH: 0908165362 Quận Bình tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông. located at 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 16 customers rated: 1 / 5
%d bloggers like this: